Phân tích ưu nhược điểm của dự án STC Long Thành

STC Long Thành đang dẫn đầu danh sách đầu tư bất động sản tại khu vực Long Thành. Dự án này có gì đặc biệt? Cơ hội đầu tư tại STC Long Thành có thực sự hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  1. Về vị trí dự án STC Long Thành

Ưu điểm: Dự án STC Long Thành cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 3km. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong tương lai. Đồng thời khu đô thị này còn tiếp giáp với hệ thống đường cao tốc và tuyến đường giao thông quan trọng khác kết nối toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ. Tiếp giáp ngay cạnh là khu tái định cư gần 300ha Lộc An – Bình Sơn. Vị trí dự án cũng là điểm sáng nổi bật nhất thu hút sự quan tâm của giới đầu tư với dự án STC Long Thành.

Nhược điểm: Nằm ngay cạnh các tuyến đường giao thông lớn tập trung đông xe cộ như vậy nên lo ngại về vấn đề tiếng ồn, tắc nghẽn giao thông là rất lớn. Tuy nhiên với việc mở rộng và trải khai mới hàng loạt dự án cao tốc vấn đề lưu thông xe cộ sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Vấn đề cũng rất được quan tâm tiếp theo là môi trường. Để giải quyết vấn đề này chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp thiết kế thông minh mang không gian xanh tràn ngập khu đô thị. Bởi vậy, STC Long Thành còn được coi ốc đảo giữa lòng đô thị.

  1. Về tiện ích STC Long Thành

Ưu điểm: Với định hướng phát triển STC Long Thành trở thành khu đô thị hiện đại với chất lượng sống hàng đầu khu vực. Chủ đầu tư rất quan tâm đến việc phát triển hệ thống tiện ích tại đây. Đặc biệt là hướng đến các tiện ích xanh đảm bảo cuộc sống trong lành với quy hoạch công viên rộng lớn có diện tích 2,2 ha. Cùng hàng loạt các tiện ích về giáo dục chiếm 2,7 ha hay công trình công cộng – trung tâm hội nghị 1,2 ha. Bên cạnh đó, vấn đề đảm bảo an ninh tại khu đô thị này cũng được giám sát vô cùng sát sao.

Nhược điểm: Tại dự án STC Long Thành diện tích dành cho khu thể thao không lớn. Chủ đầu tư cũng chưa áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý & vận hành dự án.

  1. Chủ đầu tư STC Long Thành

Ưu điểm: Theo thông tin thì Công Ty CP Bất Động Sản STC Golden Land được sở hữu vốn điều lệ lên đến 1.200 tỉ đồng.

Nhược điểm: STC Golden Land là một công ty khá mới được thành lập vào 19.7.2019 nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Và cũng chưa có bất kỳ dự án nào để  chứng minh tiềm lực và khả năng của mình trong thị trường bất động sản.

  1. Giá bán đất nền STC Long Thành

Theo cập nhật mới nhất thì giá bán đất nền STC Long Thành dao động từ là 19 triệu – 25 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng hợp lý và khá “mềm mại” khi so sánh với giá đất nền khu vực xung quanh. Với những ưu điểm vượt trội đã kể trên thì tiềm năng tăng giá trong tương lai là hoàn toàn trong tầm tay.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

 Nguồn: https://sala-phumy.com.vn/