SaLa Phú Mỹ – “Trung Tâm Logistics ROTTERDAM Thu Nhỏ”!

Lấy cảm hứng từ hình mẫu khu dân cư sầm uất cảng Rotterdam – cảng container lớn nhất châu Âu, khu đô thị Sala Phú Mỹ được xây dựng mang phong cách châu Âu đương đại, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại.

Hãy cùng chúng tôi khám phá về nơi được mệnh danh bản sao của Trung tâm logistics của Châu Âu – Sa La Phú Mỹ.

  1. SaLa Phú Mỹ – Dự án liền kề cảng nước sâu quy mô nhất Đông Nam Á

Nằm trong “VÙNG ĐẤT VÀNG”, nơi tập kết giao thương cảng biển lớn nhất Việt Nam – Cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải, Sala Phú Mỹ thừa hưởng vị thế đắc địa trong việc giao thương, buôn bán, kết nối với các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

 

Sở hữu quy mô cực khủng cùng sự đầu tư đồng bộ, cảng Cái Mép – Thị Vải có khả năng tiếp nhận những siêu tàu container có trọng tải lên đến 200.000 tấn. Mức tăng trưởng sản lượng hàng hóa hàng năm của cảng cũng liên tục “thăng thiên”, dao động ở mức 22%/năm. Dự kiến trong thời gian không xa, Cảng biển này có sẽ chiếm ít nhất 50% tổng lượng hàng hoá xuất khẩu qua các cảng biển của Việt Nam.

Nhờ đó, hàng hoá Việt Nam sẽ vươn xa các châu lục như châu Âu, châu Mỹ mà không phải vòng qua các trạm trung chuyển, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí phát sinh. Không chỉ vậy, đây cũng là nguồn khai thác kinh tế cực mạnh khi là nơi tiếp nhận hàng trung chuyển của các quốc gia lân cận.

Nằm liền kề với cảng nước sâu lớn nhất Đông Nam Á và xếp thứ 19 trên thế giới, Sa La Phú Mỹ có lợi thế về giao thương, kinh tế. Đồng thời, với tần suất lưu thông tàu liên tục tại cảng cùng sự tập kết của các chuyên gia và nhân sự nước ngoài vô hình chung thúc đẩy nhu cầu thuê, mua căn hộ tại Phú Mỹ. Đây cũng chính là đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển và tăng giá dự án Sa La Phú Mỹ trong tương lai.

  1.  Quy tụ hệ thống giao thông đa dạng, đồng bộ, kết nối vùng mạnh mẽ

Hiếm có dự án nào tại Phú Mỹ sở hữu toạ độ đắt giá như Sala Phú Mỹ khi sở hữu đầy đủ các tuyến đường giao thương từ đường sắt, đường hàng không, cảng biển, tàu điện trên cao, đến đường cao tốc: Quốc lộ 51, đường 991B, Quốc lộ 56, 965 Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường liên cảng Cái Mép – Phước An,…

Nhờ đó, cư dân Sala Phú Mỹ có thể tiếp cận dễ dàng với các mũi nhọn kinh tế như Thành phố Bà Rịa (cách 17km), Thành phố Vũng Tàu (cách 27km), Thành phố Biên Hòa (cách 55km), Thành phố Hồ Chí Minh (cách 80km) tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ngoài ra, từ Sala Phú Mỹ, bạn có thể “chạm tay” vào hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện đại, trung tâm văn hoá, giải trí, hành chính, ngân hàng, bệnh viện y tế lớn, đáp ứng nhu cầu tận hưởng về cả vật chất lẫn tinh thần cho người dân.

Không chỉ vậy, Phú Mỹ còn hiện diện tới 15 khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút đến 16,3 tỷ USD vốn FDI của nước ngoài. Việc phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp không chỉ giải quyết được vấn đề việc làm của cư dân tại Phú Mỹ, mà còn là đòn bẩy phát triển cho hàng loạt các dịch vụ, ngành nghề khác như: bất động sản, ăn uống, dịch vụ,…

Chính vì những lợi thế vàng về vị trí cùng hệ thống giao thông hiện đại, dày đặc, Sala Phú Mỹ nói riêng và Phú Mỹ nói chung dần trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá, giao thương của toàn tỉnh Vũng Tàu.

Website dự án: https://sala-phumy.com.vn/

Hotline: 0934.950.888